vn.svg gb.svg
“NHIỆT HUYẾT NGƯỜI DẦU KHÍ - NHIỆT HUYẾT THANH NIÊN” TẠI PVTRANS-PTT

“NHIỆT HUYẾT NGƯỜI DẦU KHÍ - NHIỆT HUYẾT THANH NIÊN” TẠI PVTRANS-PTT

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/3/2024 và Tháng thanh niên hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2024.

Chiều ngày 06/3/2024, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty CP Vận tải Dầu khí Đông Dương (PVTrans-PTT) đã tổ chức Chương trình hiến máu và trao quà cho các bệnh nhân tại Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương.

b011

Với tinh thần “Hiến máu cứu người - Nụ cười hạnh phúc”, Cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên Công ty PVTrans-PTT đã nhiệt tình hăng hái tham gia chương trình. Với tổng gần 3000ml máu được ghi nhận, mong rằng “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

b04

b05

b06

b07

b08

b09

Song song với chương trình hiến máu, PVTrans-PTT đã thực hiện hoạt động thiện nguyện trao tặng 15 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn/mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Đây cũng là nét đẹp trong văn hóa “Nghĩa tình” của Petrovietnam, PVTrans nói chung và của PVTrans-PTT nói riêng mà đơn vị cùng CBNV Công ty đã, đang cùng nhau xây dựng, gìn giữ, phát huy và lan tỏa để cùng chung tay xây dựng gấm vốc, non sông, đất nước Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

b02

b031

Đưa tin và viết bài: Tổ truyền thông VHDN - PVTRANS PTT