vn.svg gb.svg
PVTRANS-PTT TÍCH CỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG PVTRANS THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI VII CÔNG ĐOÀN DẦU KHÍ VÀ 05 NĂM THÀNH LẬP ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

PVTRANS-PTT TÍCH CỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG PVTRANS THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI VII CÔNG ĐOÀN DẦU KHÍ VÀ 05 NĂM THÀNH LẬP ỦY BAN QUẢN LÝ VỐN NHÀ NƯỚC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

* Sáng ngày 19/8/2023 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, PVTrans-PTT và PVTrans Hà Nội là 02 đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) tham gia giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị trong Tập đoàn. Đây là hoạt động thể dục thể thao do Cồng đoàn Dầu khí tổ chức nhằm chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam, hướng đến Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Giải giao hữu là hoạt động nằm trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV năm 2023. 
Dưới thời tiết mưa khá nặng hạt nhưng các cầu thủ của Công ty PVTrans-PTT và PVTrans Hà Nội đã thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả những trận bóng tuyệt vời và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Ban tổ chức (BTC) giải đấu cùng các đơn vị bạn tham dự cùng. 
* Cũng cùng hoạt động trên, sáng ngày 20/8/2023, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp đã tổ chức giải chạy bộ "CMSC Race 5 years" nhân dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập (29/9/2018-29/9/2023). Tham gia giải chạy năm nay, Petrovietnam có sự góp mặt của 50 vận động viên thuộc Tập đoàn, PVtrans và các đơn vị trong Tập đoàn. Tại giải chạy này, PVTrans-PTT đã cử 03 đại diện thay mặt cho đoàn PVTrans tham dự trong đó có 02 VĐV chạy off-line và 01 VĐV chạy online. Những hình ảnh đẹp, những kết quả của các vận động viên đã góp phần vào thành công của đoàn Petrovietnam nói chung, PVTrans nói riêng trong giải chạy này. Tham gia giải chạy, PVTrans-PTT có cơ hội được giao lưu, kết nối với các đơn vị thành viên và cùng chung sức tạo nên một khối đại đoàn kết trong toàn Tập đoàn. 
Một số hình ảnh đẹp của Giải bóng đá và giải chạy bộ do Tổ Truyền thông về VHDN của PVTrans-PTT ghi nhận.